Phụ tùng chính hãng

Phụ tùng Suzuki chính hãng được sản xuất và kiểm tra trong điều kiện khắc nghiệt nhằm đảm bảo cho khách hàng về độ bền, chất lượng và độ tin cậy. Với phụ tùng Suzuki chính hãng mua tại Suzuki Nam Á – Bình Dương, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành 6 tháng hoặc 10.000Km. (Điều kiện nào tới trước)

Phụ tùng Suzuki chính hãng luôn chứng minh là một đầu tư đáng giá và tin cậy cho xe của quý khách hàng. Phụ tùng Suzuki được đặc biệt thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn của Suzuki Toàn Cầu, tất cả các phụ tùng thay thế được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất, nhằm đảm bảo:

– Phù hợp cho xe bạn

– Đảm bảo vận hành tốt

– Chi phí hợp lý

Tại sao không nên sử dụng phụ tùng không chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phụ tùng khác nhau (phụ tùng chính hãng và không chính hãng). Vậy tại sao quý khách nên chọn phụ tùng chính hãng? Vì:

Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng, với việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng Suzuki quý khách sẽ được hưởng thời gian bảo hành tối ưu nhất cho chiếc xe của mình.

Chất lượng phụ tùng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí .

Phụ tùng chính hãng luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Nhưng trên tất cả, phụ tùng chính hãng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm chắc chắn khi biết rằng chiếc xe Suzuki của bạn luôn mang lại cảm giác hoàn toàn mới và thật an toàn tiện nghi mỗi khi xe lăn bánh.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
=========================================================
CÔNG TY TNHH TM – DV Ô TÔ NAM Á – SUZUKI BÌNH DƯƠNG
647, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0979.345.574
Website: www.suzukioto.vn

Ẩn
0979 345 574
Show Buttons
Hide Buttons